Bàn phím 101 Touch với những tính năng vượt trội cho tương lai

1 chiếc có thể tùy biến phím bấm theo chương trình bạn đang sử dụng. Có vẻ hơi giống sản phẩm của trí tưởng tượng, nhưng đó lại là những gì đang thực hiện và phát triển.
Trong những năm qua, mặc dù các thiết bị khác đã có những bước thay đổi chóng mặt thì bàn phím vẫn chưa thực sự có được sự đột phá, các tập trung phát triển sản phẩm của mình theo hướng chú trọng vào ngoại hình và chất lượng của phím.
Tuy nhiên, công ty 101 Touch đã táo bạo đưa ra 1 sản phẩm vô cùng đột biến khác hẳn với xu hướng phát triển thông thường. 1 chiếc bàn phím mà không có 1 phím bấm vật lý nào hết mang tên 101 Touch.
24 Bàn phím 101 Touch với những tính năng vượt trội cho tương lai
Thông tin về dự án
101 Touch là 1 dự án hiện đang thu hút đầu tư trực tuyến trên trang web Kickstarter và đã thu hút được 50.887 USD, còn khá xa để đạt tới con số mong muốn đó là 180.000 USD.
Về cơ bản, 101 Touch được thiết kế như 1 màn hình cảm ứng với kích thước của 1 bàn phím thông thường. Trên màn hình đó sẽ hiển thị những phím bấm giúp khách hàng có thể sử dụng như bàn phím thường. Nếu chỉ như vậy thôi thì chưa đủ.
24a Bàn phím 101 Touch với những tính năng vượt trội cho tương lai
Bàn phím có thể tùy chỉnh thành 1 bàn DJ giúp người dùng có thể tạo ra những bản nhạc số dễ dàng hơn.
Tính năng sản phẩm
Điều đặc biệt nằm ở chỗ, người dùng có thể tùy biến bàn phím cảm ứng đó theo chương trình đang sử dụng. Nhà sản xuất cung cấp cho chúng ta những hình thức bàn phím khác nhau để tải về. Chẳng hạn như những bàn phím sử dụng cho chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, game. Với sự tùy biến đó bạn sẽ không phải mất công nhớ những phím tắt nữa.
24b Bàn phím 101 Touch với những tính năng vượt trội cho tương lai
Game thủ Warcraft sẽ không cần đau đầu ghi nhớ các phím tắt nữa.
Điều tiếp theo nhà sản xuất đem tới đó là khả năng tự động khóa bàn phím. 1 chức năng có thể nói là vô cùng hữu ích để kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em. Các vị phụ huynh có thể cài đặt thời gian khóa và yên tâm rằng nếu không có mật khẩu thì những đứa trẻ của mình chỉ có thể chơi game trong khoảng thời gian đã đặt ra.
Ngoài ra, để giúp đỡ thao tác sử dụng phím nhanh hơn, 101 Touch đưa ra 1 chức năng thú vị đó là khi người dùng giữ phím Crtl những phím như S,V,C.. sẽ được đổi màu và thay tên thành Save, Cope, Paste… Bên cạnh đó sản phẩm còn thay thế những 1 số các phím ít dùng trên bàn phím tiêu chuẩn bằng các phím chức năng sử dụng thường xuyên như Open, Save As, Print…
24c Bàn phím 101 Touch với những tính năng vượt trội cho tương lai
Dãy phím F trên cùng thường thấy được thay bằng những phím chức năng thông dụng hơn.
Nền tảng
101 Touch có thể tương thích với hầu hết các hệ điều hành từ Windows tới Ubuntu và không yêu cầu người sử dụng phải cài đặt hay thiết lập nào cả.
Kích thước: 18.3 inch
Hệ điều hành: 101touch (có cùng công nghệ lõi với Android OS)
Bộ nhớ trong: 16GB
Kết nối: USB, bluetooth
Ngày xuất xưởng dự kiến:Tháng 11 năm 2015
Giá bán tham khảo: 99 USD
Nhìn chung, sản phẩm này có thể sẽ trở thành 1 hướng đi mới cho các nhà sản xuất bàn phím hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, với những game thủ có lẽ sẽ không thích sản phẩm này bởi những gõ cực sướng tay vẫn là lựa chọn hàng đầu họ.

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>