Câu chuyện của chú mèo “Grumpy Cat” triệu đô

Chỉ trong vòng 2 năm, “” mang lại 100 triệu USD cho cô chủ đồng thời được cộng đồng mạng vô cùng yêu mến.

Những người yêu thích chế ảnh, chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với khuôn mặt cáu kỉnh của chú mèo nổi tiếng vẫn được cộng đồng mạng ưu ái gọi bằng cái tên “Grumpy Cat”. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau hiện tượng thú vị này thì có lẽ không nhiều người biết đến.

2 300x225 Câu chuyện của chú mèo Grumpy Cat triệu đô
Tabatha Bundesen và chú mèo “triệu đô” của mình.

“Grumpy Cat” là mèo cưng của một công dân bang Arizona, Hoa Kỳ, 29 tuổi có tên Tabatha Bundesen. Cô và chú thú cưng của mình bắt đầu nổi tiếng từ một bức ảnh được chụp bởi anh trai Bundesen vào ngày 22 tháng 12 năm 2012. Theo đó, sau khi hình ảnh chú mèo được chụp lại và đăng lên reddit, nó đã nhanh chóng nhận được sự chú ý khổng lồ. Một số trang thông tin nổi tiếng BuzzFeed hay CNBC cũng đưa tin ngay sau đó.
2a 283x300 Câu chuyện của chú mèo Grumpy Cat triệu đô
48 giờ sau khi được đăng tải lần đầu trên trang chia sẻ hình ảnh Imgur, hình ảnh “Grumpy Cat” nhận được hơn 1 triệu lượt xem.

Chia sẻ về những trải nghiệm của mình gần hai năm trước, Tabatha Bundesen nói: “Tôi nghỉ công việc bồi bàn mình đang làm lúc bấy giờ vài ngày sau đó và điện thoại thì không ngừng đổ chuông”. Trang Telegraph cho hay chỉ trong vòng 2 năm, sự xuất hiện của Grumpy Cat đã mang lại cho cô chủ của chú tới 100 triệu USD.
Bundesen chia sẻ mọi thứ thật tuyệt vời khi Grumpy Cat mang lại được nhiều niềm vui cho người khác. Ngoài ra, cô mèo cáu kỉnh này còn có một “mèo anh” mang tên Pokey, Bundesen cho hay.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>