Đến Tổng thống Mỹ cũng không thể rời tay khỏi… smartphone

Hình ảnh Barack Obama vội vàng quay lại lấy smartphone sau khi… để quên đã được một phóng viên ghi lại.

Trong một bài viết được trang QZ đăng tải gần đây với lời bình luận hóm hỉnh “Tổng thống ư? Họ cũng chỉ như chúng ta thôi”, hình ảnh ghi lại cảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama vội vã quay lại lấy smartphone sau khi vô tình để quên đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.
4 300x200 Đến Tổng thống Mỹ cũng không thể rời tay khỏi... smartphone
Hình ảnh Barack Obama quay lại lấy smartphone khi ông chuẩn bị lên trực thăng đi Las Vegas.

Khi được phóng viên hỏi, vị Tổng thống này còn hóm hỉnh đáp lại: “Bạn chưa từng quên thứ gì à?” và giơ cao chiếc smartphone mà mình đang sử dụng. Hình ảnh này được không ít người đánh giá là đã thể hiện được tầm quan trọng của smartphone trong cuộc sống hiện đại, cho dù bạn là ai.
4a 300x200 Đến Tổng thống Mỹ cũng không thể rời tay khỏi... smartphone
Tổng thống Hoa Kỳ dành nhiều tình cảm cho cố CEO Steve Jobs và các thiết bị đến từ hãng này.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Tổng thống Mỹ Barack Obama luôn sử dụng thiết bị đến từ BlackBerry vì lý do bảo mật mặc dù ông là một “fan cứng” của Steve Jobs. Ông hiện cũng đang sử dụng một chiếc máy tính bảng iPad. Barack Obama từng chia sẻ: “Hiện nay vì lý do bảo mật tôi không được phép dùng . Tuy nhiên hai con gái của tôi, Sasha và Malia, có vẻ dành khá nhiều thời gian cho thiết bị này.”

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>