Điện thoại siêu bảo mật Boeing Black sẽ sử dụng nền tảng BlackBerry

13 Điện thoại siêu bảo mật Boeing Black sẽ sử dụng nền tảng BlackBerry
Black có khả năng truy xuất nhiều mạng kết nối, mạng vệ tinh. Máy có hỗ trợ cảm biến sinh trắc đồng thời có khả năng tự hủy khi có dấu hiệu thâm nhập trái phép.

Mặc dù có hoạt động chính trong ngành công nghiệp không gian vũ trụ và quốc phòng, từ năm 2012, Boeing đã công bố rằng hãng này đang phát triển một thiết bị smartphone siêu bảo mật mang tên gọi Boeing Black. Mới đây, hãng tin Reuters cho biết Boeing sẽ hợp tác với để sử dụng nền tảng bảo mật BES 12 cho thiết bị của mình.

Cụ thể, ông John Chen, CEO BlackBerry, đã xác nhận BlackBerry sẽ là công ty “cung cấp giải pháp an ninh di động cho thiết bị của Boeing tận dụng nền tảng BES 12″. Dù vậy, John Chen cho biết ở thời điểm hiện tại ông không thể cung cấp các thông tin chi tiết hơn.

Nhiều khả năng Boeing Black sẽ không được bán ở thị trường đại trà. Cũng theo Reuters, Boeing sẽ chào hàng trực tiếp sản phẩm của mình cho các khách hàng tiềm năng bao gồm các cơ quan chính phủ.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>