Dự án sản xuất sạc dự phòng mang hình dáng móc chìa khóa

Móc chìa khóa, sạc dự phòng, cáp kết nối, máy định vị, và USB, tất cả các chức năng đó được gói gọn trong 1 thiết bị.
Đã có nhiều sản phẩm giúp móc chìa khóa trở nên hữu ích hơn như tích hợp thêm bộ định vị hay sạc dự phòng, tuy nhiên những sản phẩm đó đều chỉ thêm vào 1 chức năng, nhiều nhất cũng chỉ là 2 chức năng. Giờ đây đem tới 1 thiết bị đa năng hơn rất nhiều.
Thông tin về dự án
GOkey là 1 dự án hiện đã thu hút tới hơn 1 triệu USD trên trang web kêu gọi đầu tư trực tuyến Indiegogo, số tiền này gấp 25 lần so với con số 40.000 USD mà họ đặt ra ngay từ ban đầu. Đây quả là 1 thành công ấn tượng.
Về cơ bản, GOkey là 1 chiếc móc chìa khóa có khả năng như 1 chiếc USB để lưu trữ giữ liệu, 1 đoạn cáp nối để người dùng có thể chuyển tiếp dữ liệu tới điện thoại, 1 chiếc sạc đa năng, 1 điều khiển từ xa cho smartphone, ngoài ra sản phẩm còn được trang bị thêm 1 bộ định vị giúp khách hàng có thể tìm được chùm chìa khóa của mình 1 cách dễ dàng.
GOkey không phải là chiếc móc chìa khóa nhỏ gọn nhất, tuy nhiên nó vẫn giữ cho mình 1 kích thước đủ để người sử dụng không cảm thấy vướng víu khi dùng.
22 Dự án sản xuất sạc dự phòng mang hình dáng móc chìa khóa
GOkey có 2 màu đen, trắng và có 2 phiên bản kết nối lightning cho iPhone, Micro USB cho các thiết bị Android và Windows Phone
Tính năng
Điều đặc biệt đầu tiên nhà sản xuất đưa vào thiết bị đó là chức năng sạc điện thoại. GOkey là 1 bộ sạc có dung lượng 400mAh, không nhiều nhưng cũng đủ để giữ 1 chiếc iPhone 5S hoạt động trong 2 tiếng. Sản phẩm có thể được sạc bằng laptop hay máy tính thông qua 1 cổng USB.
22a Dự án sản xuất sạc dự phòng mang hình dáng móc chìa khóa
Ngoài ra, chính sản phẩm này cũng là 1 chiếc USB với dung lượng tùy theo từng phiên bản là 8,16 hoặc 32GB. Không những thế nó còn có thể hoạt động như 1 cáp nối thông thường với khả năng truyền nhận thông tin từ laptop tới điện thoại hay đồng bộ hóa giữa 2 thiết bị.
Thêm vào đó, GOkey còn có thể biến thành 1 chiếc điều khiển điện thoại từ xa. Bạn có thể dùng nút trên mặt sản phẩm để kích hoạt chức năng chụp hình, chơi nhạc, tạm dừng hay chuyển tiếp.
22b Dự án sản xuất sạc dự phòng mang hình dáng móc chìa khóa
Chức năng tìm chìa khóa, cũng như điện thoại qua . Người dùng có thể biết mình đang xa hay gần GOkey thông qua ứng dụng trên điện thoại và thiết bị sẽ phát nhạc để có thể được tìm thấy.
Nền tảng
Thiết bị tương thích với Android, Windows Phone và iOS, những di động rất phổ biến hiện nay.

GOkey là 1 chiếc móc chìa khóa với khả năng sạc điện thoại, , chuyển tải dữ liệu và tự định vị.
Sản phẩm có 2 màu đen và trắng
Giá bán: 69 USD với phiên bản 8GB, 79 USD cho 16GB và 89 USD cho 32GB
Nhìn chung, với sự đa năng, kiểu dáng thời trang và sự tiện lợi của mình thì sự thành công của GOkey là hoàn toàn dễ hiểu.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>