Hãng Elephone ra mắt smartphone sở hữu pin dung lượng “khủng” nhất thế giới

Thiết bị này có pin dung lượng lên tới 5.350 mAh, hứa hẹn thời lượng sử dụng 4 ngày.

Mặc dù không phải một nhà sản xuất smartphone nổi tiếng, mới đây thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng nhờ chiếc điện thoại mang tên P5000, hiện được xem là thiết bị có nhất trên thế giới. Theo đó, P5000 được nhà sản xuất trang bị pin dung lượng 5.350 mAh, vượt qua chiếc smartphone pin “khủng” nhất trước đó là Philips W6618 với pin 5.300 mAh.
16 Hãng  Elephone ra mắt smartphone sở hữu pin dung lượng khủng nhất thế giới
P5000 có “số đo” 144 x 71 x 9,3 mm, khá mỏng so với dung lượng pin “khủng”.

Theo Elephone, với pin 5.350 mAh, thiết bị này hoàn toàn có thể mang đến cho người thời lượng sử dụng lên tới 4 ngày. Đáng chú ý, P5000 được trang bị khả năng sạc nhanh (70% trong một giờ) và có thể hoạt động như… pin dự phòng cho thiết bị khác nhờ tính năng chia sẻ điện năng.
16a Hãng  Elephone ra mắt smartphone sở hữu pin dung lượng khủng nhất thế giới
Máy vận hành trên nền tảng 4.4 KitKat.

Một số đặc điểm của thiết bị này cũng phải kể đến là màn hình 5 inch độ phân giải Full HD. Máy được trang bị chip xử lý 8 nhân MediaTek MT6592 tốc độ 1,7GHz, RAM 2GB và 16GB bộ nhớ trong. Về khả năng chụp hình, P5000 có camera trước và sau thông số lần lượt 8MP và 16 MP. Ngoài ra, thiết bị này còn có công nghệ giao tiếp tầm gần NFC và cảm biến vân tay.
16b Hãng  Elephone ra mắt smartphone sở hữu pin dung lượng khủng nhất thế giới
Hình ảnh minh họa cho tính năng chia sẻ điện năng sang cho thiết bị khác.

Được biết, Elephone P5000 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2015 với một mức giá chưa được công bố, tuy nhiên nhiều khả năng máy sẽ cho phép đặt hàng trên toàn cầu.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>