Hoàng tử nhí George là “fan bự” của iPad

George rất thích chơi game trên , dẫn chia sẻ của Hoàng tử William mới đây.

Mới đây, trong một chuyến viếng thăm nước Mỹ và gặp gỡ với công ty có tên littleBits, Hoàng tử nước Anh William đã tiết lộ rằng Hoàng tử nhí George có một niềm “đam mê bất tận” với sản phẩm đến từ .
1 300x214 Hoàng tử nhí George là fan bự của iPad
Hoàng tử bé George rất thích chơi game trên iPad.

CEO Ayah Bdeir chia sẻ với báo giới rằng: “Hoàng tử William nói George thường xuyên chơi các trò chơi trên iPad và tỏ ra rất thích thú. Hoàng tử cho rằng đây là một cách tốt để Hoàng tử nhí hiểu về những món đồ công nghệ điện tử”. Hoàng tử William cho biết thêm mặc dù thường xuyên nhận được quà gửi từ nhiều nơi trên thế giới, Tiểu Hoàng tử George hào hứng nhất với iPad.
1a 300x187 Hoàng tử nhí George là fan bự của iPad
Hình ảnh được cắt ra trong một đoạn video nâng cao nhận thức cộng đồng có sự tham gia của Hoàng tử William.

Như vậy, gia đình Hoàng gia của nước Anh dường như tỏ ra khá yêu thích các sản phẩm của Apple. Trước đó, Hoàng tử William từng tham gia một dự án nâng cao nhận thức cộng đồng về thiên nhiên hoang dã trong đó Hoàng tử sử dụng một chiếc iPad để chơi Angry Birds. Nữ hoàng Elizabeth II cũng được cho là rất thích chiếc iPad 2. Trang Cult of Mac từng dẫn một nguồn tin thân cận cho biết Nữ hoàng “đặc biệt ấn tượng bởi iPad rất dễ sử dụng và có màn hình lớn trong một thân máy trọng lượng nhẹ”.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>