Iphone 6 và 6 Plus mắc lỗi có thể do phụ kiện

Những phụ kiện với nam châm có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng chụp ảnh trên Plus cũng như chip xử lý NFC trên cả cũng như Plus.

6 cùng có vẻ đang nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người sử dụng. Hết sự cố “bẻ cong” ở và rồi sự cố lệch camera trước ở một số sản phẩm iPhone 6 cũng như , tiếp tục nhận tiếng xấu khi gặp sự cố về camera cùng chip xử lý NFC hoạt động kém hiệu quả.
So với sự cố , việc camera rối loạn cùng NFC không hoạt động không hoàn toàn là lỗi từ phía Apple. Nghiên cứu mới đây cho thấy bộ phận chống rung quang học cùng chip NFC bị ảnh hưởng bởi phụ kiện của người dùng chứ không phải lỗi từ Apple.
18 Iphone 6 và 6 Plus mắc lỗi có thể do phụ kiện
Một số người dùng gặp phải tình trạng camera không sử dụng nổi trên iPhone 6 Plus.

Với phần vỏ kim loại diện tích lớn hơn iPhone 5 hay iPhone 5S, các linh kiện bên trong iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus bị ảnh hưởng ít nhiều từ những chiếc ốp có nam châm. Từ tính của nam châm tác động lên bộ phận chống rung quang học của iPhone 6 Plus khiến phần hỗ trợ này không hoạt động trong khi đó một phần nhỏ làm ảnh hưởng tới chip xử lý NFC phía dưới.
18a Iphone 6 và 6 Plus mắc lỗi có thể do phụ kiện
Những loại ống kính gắn ngoài dùng nam châm hay các vỏ ốp sử dụng nam châm có thể làm ảnh hưởng tới iPhone 6 cũng như iPhone 6 Plus.

Đây cũng là lý do giải thích khi mà không nhiều người dùng iPhone 6 cũng như iPhone 6 Plus gặp phải những lỗi trên. Apple hiện đang âm thầm liên lạc với các công ty sản xuất phụ kiện để hạn chế sử dụng nam châm trong các sản phẩm này, còn nếu bạn đang gặp phải lỗi tương tự, hãy thử bỏ những phần phụ kiện có nam châm bao bọc bên ngoài iPhone trước khi mang chúng ra cửa hàng để sửa chữa hay thay thế.
18b Iphone 6 và 6 Plus mắc lỗi có thể do phụ kiện
Nếu đang gặp phải sự cố về camera hoặc chip NFC, hãy kiểm tra phụ kiện của bạn trước khi mang sản phẩm ra sửa chữa hoặc đổi mới.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>