iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn khan hàng ngay tại Mỹ

Theo một phân tích mới đây, mới chỉ đang đáp ứng được 56% nhu cầu /6 Plus tại Mỹ. Nhiều đơn hàng sẽ phải đợi đến đầu năm sau mới được giải quyết.

Trang Business Insider mới đây dẫn phân tích của chuyên gia phân tích về Apple có tên Gene Munster cho thấy vẫn rất khó để có thể mua được bộ đôi mới mà Apple ra mắt hồi tháng 9 năm nay tại thị trường Mỹ.
19 iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn khan hàng ngay tại Mỹ
Cho tới cuối năm 2014, Apple kỳ vọng sẽ bán ra chính thức iPhone mới ở 115 thị trường.

Cụ thể, Munster đã tiến hành theo dõi nhiều model iPhone 6 và gần đây. Kết quả cho thấy số máy trong kho của Apple chỉ đủ đáp ứng 56% nhu cầu thị trường. Trước đó, nhà phân tích này cũng thực hiện một khảo sát tương tự vào ngày 20 tháng 11 và con số này lúc bấy giờ là 58%.
10a iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn khan hàng ngay tại Mỹ
Gần đây, nhiều báo cáo cho biết Apple đang tỏ ra thất vọng về dây chuyền sản xuất iPhone sử dụng robot ở nhà máy Foxconn do không đạt được độ chính xác theo yêu cầu.

Giới chuyên môn nhận định nếu kết quả Munster đưa ra là chính xác, doanh số bán ra của iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ tăng mạnh trong thời điểm từ tháng 1 đến tháng 3 năm sau do nhiều đơn hàng iPhone ở thời điểm hiện tại đang nằm ở trạng thái chờ đến lúc đó mới được đáp ứng. Cùng thời điểm, doanh thu của Apple có thể nhích lên từ 3% cho tới 5% cao hơn mức kỳ vọng ban đầu.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>