PhotoMath – ứng dụng giải toán nhanh gây sốt

Một ứng dụng mang tên vừa được ra mắt đã thu hút được vô số sự chú ý của truyền thông thế giới vì tính năng… thú vị không ngờ của mình.

Được nhà phát triển giới thiệu với biệt danh “máy tính camera thông minh”, tất cả những gì người dùng cần làm với PhotoMath là chụp ảnh một bài toán và ứng dụng sẽ tự động mang đến đáp án và cách giải từng bước cho bạn.

47 PhotoMath    ứng dụng giải toán nhanh gây sốt
PhotoMath sẽ mang đến đáp án cho bài toán được bạn chụp lại trong phạm vi khung màu đỏ trên màn hình ứng dụng. Ứng dụng này hoạt động tốt nhất với các nội dung được chụp từ giấy in.
Business Insider cho biết hiện nay PhotoMath mới chỉ giải được các bài toán có bao gồm phân số, số thập phân, hệ phương trình tuyến tính và một vài dạng bài khác như logarit chẳng hạn. Đội ngũ phát triển ứng dụng này khẳng định PhotoMath sẽ có khả năng giải nhiều bài toán khác với độ khó cao hơn trong tương lai không xa.
47a PhotoMath    ứng dụng giải toán nhanh gây sốt
Bên cạnh đáp số, PhotoMath còn mang tới lời giải từng bước.
Hiện nay PhotoMath đang cho phép tải về miễn phí tại kho ứng dụng Apple App Store (tại đây) và Windows Phone (tại đây). Người dùng Android rất tiếc sẽ phải đợi đến năm sau để có thể trải nghiệm được ứng dụng thú vị này.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>