PopKey – Bàn phím chuyên gửi ảnh động

Trải nghiệm gửi nhận khi nhắn tin trên chưa bao giờ nhanh và tiện dụng đến thế.

Khi giới thiệu về 8 tại WWDC năm nay, một trong những điều bất ngờ nhất mà mang tới là việc phiên bản mới nhất của nền tảng này sẽ hỗ trợ các đến từ bên thứ ba và một trong những đầu tiên nhận được sự hỗ trợ của Apple là PopKey, gửi ảnh động (.gif) độc đáo.Người sáng lập dự án PopKey, ông Adrian Salamunovic cho biết PopKey được lấy cảm hứng từ chính sở thích gửi ảnh GIF khi nhắn tin của ông. Ông muốn tạo ra một công cụ cho phép gửi nhận ảnh động dễ dàng hơn mà không cần phải mở trình duyệt web, tìm hình phù hợp, sao chép và dán vào tin nhắn rồi gửi đi.
Theo đó, PopKey có chứa sẵn các mục chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề đều chứa hàng trăm hình ảnh động. Tuy nhiên, thay vì sử dụng cơ chế từ khóa tìm kiếm, PopKey được phân chia theo các kiểu hành động và cảm xúc thường được diễn tả bằng hình động như “LOL””, “shocked”, “facepalm”… “Dữ liệu và nội dung sẽ được cập nhật hàng giờ”, Salamunovic trả lời phỏng vấn trang Mashable. “Chúng tôi thực sự muốn tạo ra các mục hình ảnh nhanh nhất. Ví dụ như khi nhận thấy một xu hướng nào đó trên Twitter, chúng tôi sẽ tìm kiếm và tạo ra các hình ảnh liên quan cho người dùng ngay lập tức.”
48 PopKey   Bàn phím chuyên gửi ảnh động
Bên cạnh các hình động có sẵn, người dùng có thể tải lên các hình ảnh của riêng mình.

Người sáng lập dự án cho biết thêm PopKey sẽ có mặt trên App Store trong khoảng 2 tuần nữa tuy nhiên thời gian cụ thể sẽ tùy thuộc vào quy trình xét duyệt của Apple. PopKey sẽ được phát hành miễn phí tuy nhiên một số tính năng sẽ yêu cầu mua trong .

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>