Sharp cho ra mắt smartphone cao cấp độc đáo không viền màn hình

Bốn tháng sau khi smartphone “không viền màn hình” đầu tiên mang thương hiệu ra mắt, hãng này đã tiếp tục giới thiệu phiên bản kế nhiệm với thông số cấu hình tốt hơn.

Trung tuần tháng 8, Sharp đã gây ngạc nhiên cho làng di động 2014 khi trình làng thiết bị smartphone sở hữu màn hình 5 inch và không có viền màn hình AQUOS Crystal tại thị trường Mỹ. Trước đó, đây là phân khúc thiết bị thường chỉ được phát hành giới hạn tại một số nước Châu Á, vì thế AQUOS Crystal đã nhanh chóng thu hút được không ít sự chú ý.
21 Sharp cho ra mắt smartphone cao cấp độc đáo không viền màn hình
Thiết kế vuông vức của Sharp AQUOS với viền trái, phải và viền trên được tối giản gần như hoàn toàn.

Mới đây, Sharp tiếp tục tung ra một phiên bản nâng cấp cho thiết bị nêu trên mang tên AQUOS Crystal X. Chiếc điện thoại này theo đó vừa được giới thiệu tại Nhật Bản và sẽ sớm cho phép đặt hàng trước qua kênh phân phối SoftBank (tuy nhiên mức giá vẫn chưa được tiết lộ).
21a Sharp cho ra mắt smartphone cao cấp độc đáo không viền màn hình
Với số đo “số đo” 139 x 73 x 11 mm, AQUOS Crystal X nhỏ gọn hơn đa số các thiết bị có cùng kích thước màn hình.

Trong khi AQUOS Crystal được xếp vào nhóm thiết bị tầm trung thì AQUOS Crystal X được định vị ở phân khúc cao cấp. Máy có màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3GHz, RAM 2GB, 16GB bộ nhớ trong và pin dung lượng 2.610 mAh. Crystal X được nhà sản xuất trang bị camera trước 1,2MP trong khi camera sau có thông số 13MP kèm đèn flash LED.
21b Sharp cho ra mắt smartphone cao cấp độc đáo không viền màn hình
Sản phẩm sẽ lên kệ với ba phiên bản màu máy.

Được biết, AQUOS Crystal X được cài sẵn khi lên kệ và sẽ có ba phiên bản màu máy khác nhau là đen, trắng và hồng. Hiện Sharp chưa công bố các kế hoạch cụ thể về việc sẽ đưa dòng thiết bị mới này tới thị trường Mỹ và các quốc gia khác hay không.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>