Ứng dụng Coffee cho phép nhắn tin trên Android Wear

đem lại giải pháp mới trong việc nhắn tin bằng Android Wear
Với những người dùng cảm thấy khó khăn và bất tiện trong việc trả lời tin nhắn bằng giọng nói qua thiết bị Android Wear thì ứng dụng Coffee quả là một cứu cánh lớn. Thay vì khổ sở thì thầm vào chiếc đồng hồ đeo tay giữa đám đông thì giờ đây, những người sử hữu thiết bị Android Wear có thể trả lời tin nhắn của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.
27 Ứng dụng Coffee cho phép nhắn tin trên Android Wear
Coffee sở hữu UI đơn giản nhưng vẫn vô cùng tiện lợi. Ứng dụng cho phép người dùng trả lời tin nhắn dễ dàng qua thao tác tùy chọn. Thay vì trả lời cụt lủn là “Tôi sẽ đến muộn” thì người dùng có thể trả lời một cách chính xác rằng họ sẽ muộn bao lâu so với lịch trình. Hoặc bạn có thể gửi một tin nhắn tình cảm “Anh yêu em” mà không cần phải thông báo với tất cả những người xung quanh.
27a Ứng dụng Coffee cho phép nhắn tin trên Android Wear
Mặc dù vẫn còn một số lỗi như việc icon thỉnh thoảng bị treo hay không thể trả lời tin nhắn bằng cách lắc cổ tay như nhà phát triển đã quảng cáo. Nhưng Coffee vẫn là một giải pháp lí tưởng và sáng suất hơn rất nhiều so với việc cố nhét một chiếc bàn phím bé tẹo lên Android Wear.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>