Ứng dụng siêu “nhảm” Yo sau thời gian ngắn hoạt động đã lập kỉ lục khủng

Ứng dụng có độ lan truyền nhanh nhất trong lịch sử Yo đưa ra bằng chứng chứng minh… mình chưa hề bị quên lãng.

Tháng 6 năm nay, cộng đồng sử dụng các thiết bị di động bắt đầu chú ý đến một ứng dụng kỳ lạ mang tên “Yo”. Ứng dụng này không ngần ngại tự gọi mình là “ngu ngốc” bởi tất cả những gì nó làm là cho phép gửi thông điệp chứa đúng một chữ “Yo” tới người khác. Tháng 7, “danh tiếng” của Yo đạt đỉnh khi có nguồn tin cho hay ứng dụng này đã nhận được một khoản đầu tư lên tới 1 triệu USD. Tiếng tăm của Yo sau đó chìm xuống.
48 Ứng dụng siêu nhảm Yo sau thời gian ngắn hoạt động đã lập kỉ lục khủng
Yo được chính cha đẻ của mình gọi là “ứng dụng ngu ngốc”. Ứng dụng này được phát triển trong 8 giờ.
Dẫu vậy, ứng dụng này mới đây lại một lần nữa làm người ta bất ngờ bởi những tưởng Yo đã rơi vào quên lãng thì dự án này chính thức công bố số lượng tin nhắn được gửi đi cán mốc 100 triệu. Or Arbel, người phát triển Yo, chia sẻ với báo giới rằng ứng dụng này đang có 2,7 triệu người dùng đăng ký và 1,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.
49 Ứng dụng siêu nhảm Yo sau thời gian ngắn hoạt động đã lập kỉ lục khủng
Biểu đồ cho thấy xu hướng phát triển của Yo. Vào tháng 6 năm nay, ứng dụng này xuất hiện trong Top 5 ứng dụng phổ biến nhất tại nhiều quốc gia.
Tháng trước, Yo đã nhận được một bản cập nhật lớn mang đến cho người dùng nhiều tính năng hơn là chỉ có thể… gửi được chữ “Yo”. Cụ thể, lúc này người dùng đã có thể đính kèm đường dẫn vào tin nhắn hoặc chèn một #hashtag nhanh vào thông điệp mình gửi đi.

Hiện nay, Yo đã có mặt trên ba nền tảng di động phổ biến là (tải tại đây), (tải tại đây) và Windows Phone

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>