Windows 10 Tech Preview đạt lượng người dùng cao ngất ngưỡng

Đây là một tin mừng đối với ông trùm phầm mềm lớn nhất thế giới.
Theo báo cáo mới đây, đã công bố con số 1,5 triệu người đăng ký cho , và họ đang nhận được những lời nhận xét tích cực hơn so với bất kỳ phiên bản Windows Preview nào mà họ đã từng xây dựng.
Theo thông báo, sau hai tháng bản được ra mắt thì đã có khoảng 450.000 người thường xuyên thử nghiệm và làm việc trên hệ điều hành này mỗi ngày. Một người trung bình dành khoảng hai giờ để sử dụng tức là nhiều hơn hẳn so với thời điểm giới thiệu Windows 7 Beta.
28 Windows 10 Tech Preview đạt lượng người dùng cao ngất ngưỡng
Start menu của Windows 10 Technical Preview
Tổng giám đốc kỹ thuật của Microsoft, ông Gabriel Aul vui mừng chia sẻ: “Thật tuyệt khi được nhìn thấy kết quả này, những lời phản hồi sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện tất cả các thiếu sót để ra một phiên bản hệ điều hành mới tốt hơn.”
Thêm vào đó, ông cũng cho biết rằng họ đã nhận được thông tin về khoảng gần 1.300 lỗi sau khi mọi người trải nghiệm và báo cáo về cho Microsoft. Tập đoàn sản xuất phần mềm hàng đầu thế giới này đã thực hiện một số tinh chỉnh tính năng để đáp ứng với yêu cầu từ người dùng.
Một ví dụ cụ thể là từ bây giờ chúng ta đã có thể thiết lập một folder bất kỳ làm thư mục mặc định khi mở cũng như ẩn các tập tin vừa truy cập gần đây trong menu Home.
28a Windows 10 Tech Preview đạt lượng người dùng cao ngất ngưỡng
Cửa sổ File Explorer trên Windows 10.
Vào ngày 21 tháng 1 tới, Microsoft dự định sẽ thông báo tới công chúng những thay đổi đáng kể của họ sau khi cải tiến lại hệ điều hành dựa trên các phản hồi đã nhận được. Đây là một hành động không ngoan và lý do mà họ lại sốt sắng đến thế chính là vì sự thất bại của Windows 8.
Hiện tại, đội ngủ kỹ thuật của tập đoàn đang cố gắng để hoàn thiện Windows 10 trở thành một sản phẩm chiếm được nhiều thiện cảm hơn từ người sử dụng.

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>